Tổng quan về FIG

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tiếp cận và khai thác khách hàng vay tiêu dùng cá nhân, FIG VIETNAM tự tin là đơn vị thấu hiểu nhu cầu vay tiêu dùng của khách hàng cá nhân tại các tỉnh thành, thời điểm nhu cầu tăng cao của từng nhóm khách hàng mục tiêu.

Với đội ngũ có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành ngân hàng và công nghệ thông tin, chúng tôi kỳ vọng sẽ tạo ra nhiều đột phá trong việc thúc đẩy mô hình kinh doanh đối với sản phẩm vay tiêu dùng cá nhân cho các tổ chức tín dụng.

  • Cung cấp thông tin sản phẩm vay tiêu dùng cá nhân một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả.
  • Tư vấn các giải pháp tài chính, tín dụng cho khách hàng cá nhân.
  • Trung gian kết nối khách hàng với tổ chức tín dụng.
Tỷ lệ khách hàng hài lòng trong 2 năm hoạt động
DỊCH VỤ ĐÁNG TIN CẬY

Chi phí hợp lý

Lãi suất cạnh tranh, kết hợp với biên độ dao động luôn được giữ ở mức hợp lý. Sẽ mang lại sự tin cậy, an tâm cho khách hàng.

Hỗ trợ và Đào tạo

Đội ngũ dày dặn kinh nghiệm

Đội ngũ với những con người nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tài chính ngân hàng. Đã từng công tác với nhiều vị trí quan trọng tại các ngân hàng lớn. Sẽ đảm bảo mang lại những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Với đội ngũ dày dặn kinh nghiệm cộng với quy trình làm việc khép kín . Chúng tôi luôn đảm bảo mang đến cho khách hàng những trải nghiệm vay vốn nhẹ nhàng và an toàn nhất

Những khách hàng hài lòng sẽ giúp thương hiệu của chúng tôi lan tỏa và sẽ sớm trở thành công ty tài chính uy tín hàng đầu khu vực

0
+
Satisfied Clients
0
+
Successful Cases
Bạn đang cần tìm kiếm cơ hội

Vay tiêu dùng cá nhân?

Hãy liên hệ với FIGVietNam ngay !!!